Ghế ăn dặm cho bé HANBEI

Ghế ăn dặm cho bé HANBEI

Ghế ăn dặm đa năng Hanbei là một trong những dòng ghế ăn dặm đang được rất nhiều bà mẹ ưa chuộng , bởi ghê có nhiều tính năng tiện lợi mà giá thì vô cùng hợp lý.
GHẾ CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC ĐỘ CAO
+ Ghế ăn dăm có thể điều chỉnh 3 độ cao khác nhau la dạng ghế bệt , dạng chân thấp , dạng chân cao . Dang ghê bệt và ghê thấp phù hợp cho gia đình nào thường xuyên ăn ngồi bệt , hay mang đi xa , đi du lịch . Còn ghế cao dành cho bé ngồi ăn cùng gia đình ngồi bàn ghế cao.
GHÊ CÓ THỂ GẤP GỌN TIỆN MANG ĐI DU LỊCH
+ Dưới đáy ghế còn có khoang để chứa 8 chân thép ghế vô cùng tiện lợi . Vậy nên bạn hay đi xa hoặc đi du lịch ma cần mang theo cho bé thi đây la một sự lựa chon tuyệt vời .
CÓ KHẢ NĂNG BIẾN THÀNH XE TẬP CHƠI HAY TẬP ĐI
+ Ghế ăn dặm có trang bị 4 bánh xe , nó giúp biến chiếc ghế trở thành chiếc xe đồ chơi cho bé hoặc xe tập đi.
ĐỆM GHẾ CHỐNG THẤM CHỐNG BÁM BẨM
+ Đệm của ghế hanbei được làm từ da cao cấp , chống thấm nước và mọi vết bẩn rây ra trong quá trình ăn uống của bé.
KHẢ NĂNG CHỊU SỨC NẶNG LỚN
+ Nhưng dòng ghế ăn dặm bình thường chỉ có thể chịu trọng lượng từ 20-25kg , nhưng voi ghê HANBEI chân ghê được cấu tạo bằng chân thép chắc chắn nên có thể chịu được trọng lượng tới 35-40kg.
DỄ VỆ SINH
+ Mặt ghế được thiết kế trơn nhẵn , và khay có thể tháo rời để vệ sinh sau khi be ăn xong , rất tiện vệ sinh lay chùi ghế.
ĐAI DÂY AN TOÀN CHẮC CHẮN
+ Ghế ăn dặm hannei có 3 dây đai an toàn , 1 dây dùng cho bé , 2 dây còn lai dùng để cố định ghế vào 1 ghế khác trong trường hợp bạn muốn thay đổi ghế

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *